Open this in UX Builder to add and edit content

Aeon Mall muốn xây trung tâm thương mại tại Tp Biên Hoà Tỉnh Đồng Nai

Đồng Nai là nơi được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước chú ý đầu tư xây dựng siêu thị, trung tâm thương mại. Được biết, tại Tỉnh này đã có doanh nghiệp của 45 quốc gia, vùng lãnh thổ đến đầu tư với hơn 1.500 dự án, tổng vốn đăng ký là 31,8 tỷ USD. Trong đó, Nhật Bản có 262 dự án có tổng vốn đầu tư gần 4,9 tỷ USD, đứng thứ 3 trong các quốc gia, vùng lãnh thổ đầu tư vào tỉnh. Các dự án FDI đầu tư vào Đồng Nai chủ yếu ở lĩnh vực sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ.

Hiện nay toàn tỉnh có 6 trung tâm thương mại và 12 siêu thị gồm: 5 siêu thị hạng I, 3 siêu thị hạng II và 4 siêu thị hạng III, tập trung chủ yếu ở các đô thị lớn như: TP.Biên Hòa, TP.Long Khánh và các huyện: Long Thành, Trảng Bom…

Mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng đã ký kết biên bản ghi nhớ với Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam (thuộc Tập đoàn Aeon của Nhật Bản) về việc nghiên cứu đầu tư trung tâm thương mại Aeon Mall trên địa bàn TP. Biên Hòa.

Theo đại diện Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam, sau một thời gian tìm hiểu về môi trường, địa điểm đầu tư Phường Thống Nhất, Tp Biên Hoà Tỉnh Đồng Nai với tổng số vốn 4.600 tỷ đồng.

Căn hộ Biên Hoà Universe Complex nơi mang đến cho gia đình Bạn Cuốc sống ” Đỉnh Phồn Hoa Ngày Trái Tim Thành Phố Biên Hoà. Với số tiền 350tr ban đầu,Bạn đã sở hữu ngay căn hộ với muôn ngàn tiện ích . Cơ hội đầu tư sinh lời thanh thời gian . LH 0938 984 442 

Chi tiết dự án : https://yennhiland.com/can-ho-bien-hoa-universe/

Aeon Mall việt nam
Aeon Mall chuẩn bị xây trung tâm thương mại tại Tp Biên Hoà

Đồng Nai được Aeon Mall Việt Nam nhận định sẽ là điểm đến có nhiều tiềm năng vì dân số đông với hơn 3,1 triệu người. Trên địa bàn tỉnh có nhiều dự án của doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI).

Tính đến nay, Aeon Mall Việt Nam đã đầu tư vào Việt Nam 6 trung tâm thương mại và hoạt động khá hiệu quả tại TP. HCM, Hà Nội, Bình Dương, Hải Phòng. Mục tiêu của công ty trong thời gian tới là sẽ đưa vào vận hành khoảng 20 trung tâm thương mại.

Tại lễ ký kết, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cam kết sẽ tạo điều kiện để Công ty TNHH Aeonmall Việt Nam sớm hoàn thành thủ tục đầu tư, tiến hành triển khai xây dựng dự án và đưa vào hoạt động.

Lễ ký kết ghi nhớ giữa Aeon Mall
Lễ ký kết ghi nhớ giữa Aeon Mall và UBND Tỉnh Đồng Nai

Với Aeon Mall Việt Nam, tính từ đầu năm nay, doanh nghiệp này đã ký kết bản ghi nhớ việc nghiên cứu đầu tư trung tâm thương mại với các tỉnh Thanh Hóa, Bắc Ninh, Thừa Thiên – Huế.

Cụ thể, tại Bắc Ninh, Aeon Mall dự kiến sẽ đầu tư xây dựng dự án trung tâm thương mại quy mô cấp vùng với tổng số vốn đầu tư dự kiến 190 triệu USD vào năm 2022.

Tại Thừa Thiên Huế, Aeon Mall Việt Nam cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc nghiên cứu đầu tư trung tâm thương mại với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 160 triệu USD.

Tại Thanh Hoá, Aeon Việt Nam cũng đã ký kết bản ghi nhớ về việc thực hiện đầu tư dự án trung tâm thương mại với số vốn đầu tư khoảng 190 triệu USD.

Nguồn : https://vietnamfinance.vn/tien-danh-dong-nai-aeon-mall-muon-xay-trung-tam-thuong-mai-tai-bien-hoa-20180504224253362.htm

Xem thêm : Phê Duyệt Quy Hoạch 3 Phân Khu Tại Tp Biên Hoà

 

.
.
.
.