Open this in UX Builder to add and edit content

Bất Động Sản Cam Lâm Khánh Hoà Tiềm Năng Phát Triển Hạ Tầng Đã Có

Thị trường bất động sản Cam Lâm – nơi được mệnh danh là vùng đất nghỉ dưỡng mới nổi của Khánh Hòa, là một trong 3 thị trường nghỉ dưỡng hấp dẫn tại Việt Nam đang vươn dậy sau thời điểm dịch Covid-19. Bởi theo các chuyên gia, nhà đầu tư nhận định vùng đất này có rất nhiều tiềm năng sẵn có, sức bật của nó vì thế cũng nhanh hơn các khu vực khác

BẤT ĐỘNG SẢN CAM LÂM SỰ TIỀM NĂNG ĐÃ SẲN CÓ

Huyện Cam Lâm nằm ở phía nam tỉnh Khánh Hòa, được thành lập trên cơ sở tách ra từ TP.Cam Ranh và huyện Diên Khánh. Theo địa giới, Bãi Dài thuộc xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm.

Không thể phủ nhận, Bãi Dài – Cam Lâm là nơi được thiên nhiên ưu ái với bãi biển đẹp gần như nhất nhì ở dãi đất miền Trung. Chính điều này là sức hút mạnh mẽ hàng loạt các ông lớn với các dự án nghỉ dưỡng quy mô tập trung về đây trong suốt thời gian qua. Một tạp chí của Mỹ đã từng bình chọn bãi biển Cam Ranh là một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh nhờ những ưu đãi mà thiên nhiên mang lại.

 

Chính yếu tố này đã và đang tạo ra giá trị bền vững cho thị trường BĐS du lịch khu vực này. Không chỉ các dự án quy mô lớn mà các dự án nhỏ và vừa lân cận ở Bãi Dài…cũng thu hút sức quan tâm của thị trường.

Được thiên nhiên ưu đãi cùng hạ tầng đã và đang đầu tư khiến khu vực này trở thành vùng đất vàng về thị trường Bất Động Sản Cam Ranh, Huyện Cam Lâm của tỉnh Khánh Hòa

  • Đặc Biệt, các tuyến cao tốc đang tạo lợi thế rõ nét cho BĐS Cam Ranh thời gian qua. Trong đó, dự án Cao tốc Bắc – Nam phía Đông đoạn Nha Trang – Cam Lâm có tổng chiều dài tuyến 49,11 km, quy mô  6 làn xe với tổng mức đầu tư 7.615 tỷ đồng được xem là điểm nhấn gắn kết bộ mặt kinh tế, xã hội, trong đó góp phần thúc đẩy cho thị trường BĐS nơi đây tốt lên.
Bất động sản Cam Ranh cam lâm
Đoạn Cao Tốc Cam Lâm – Nha Trang

 

  • Nổi bật nhất là cú hích sân bay Quốc Tế Cam Ranh đi vào hoạt động vào cuối tháng 6/2018, đáp ứng công suất lên đến 4,8 triệu hành khách một năm và sẽ đạt 8 triệu khách/năm vào năm 2030 là một diện mạo rất khác cho thị trường BĐS. Bên cạnh đó, nhiều chuyến bay thẳng từ Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hong Kong, Nga, Indonesia… đến Cam Ranh cũng đang và tiếp tục được mở thêm mang lại những tiềm năng phát triển cực kỳ lớn cho thị trường bất động sản nơi đây.

 

Bất động sản cam lâm
Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh

Theo lộ trình từ 2020 đến năm 2025, Cam Ranh lên Thành Phố Cam Ranh  trực thuộc Tỉnh Khánh Hoà cũng khiến cho thị trường BĐS nơi đây rục rịch theo bởi chắc chắn hạ tầng giao thông đô thị sẽ được đầu tư bài bản.

Bất Động Sản Cam Lâm Bãi Dài Thực Sự Thúc Đẩy Thị Trường Bất Động Sản 

Theo đại diện Savills Việt Nam, sau thời điểm dịch bệnh được kiểm soát, Bất động sản nghỉ dưỡng sẽ là phân khúc không mất quá nhiều thời gian để hồi phục bởi lực hút về du lịch trong nước sẽ trở lại đầu tiên. Nếu dịch được kiểm soát hoàn toàn thì phân khúc này sẽ mang đến những gam màu tươi sáng trên thị trường khi sức hút từ lực cầu “nén” khá lâu đang dần trở lại. Theo Hội môi giới BĐS Việt Nam cũng cùng nhận định rằng khi dịch được kiểm soát thì BĐS nghỉ dưỡng sẽ có những động thái thức tỉnh và có sự khởi động mạnh mẽ.

bất động sãn nghĩ dưỡng cam ranh
Bất động sản Nghĩ Dưỡng Cam Ranh Mystery Villa Ngôi Nhà Thứ 2 của Bạn

 

Biệt thự Cam Ranh Mystery Villas tổ hợp Biệt thự Biển nghỉ dưỡng giá gốc CĐT Hưng Thịnh. Cam kết lợi nhuận cho thuê 8%/năm, full nội thất cao cấp, view biển.Hotline: 0938 984 442  

 

Với  thị trường Bất động sản Bãi Dài Cam Lâm đang có những lợi thế nhất định thì phân khúc dự án đất nền ven biển, hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, pháp lý rõ ràng, sổ hồng, tài sản gắn liền với đất như: biệt thự, nhà phố xây dựng đồng bộ đã và đang chuẩn bị ra sổ từng nền, đang thu hút nhà đầu tư nhiều nhất cũng bắt đầu bắt nhịp trở lại với thị trường khu vực này sau thời điểm dịch vì tính thanh khoản cao cộng với mức độ gia tăng giá theo hạ tầng là cực kỳ lớn trong tương lai.

Bất Động sản Cam Ranh Cam Ranh

Đất nền khu đô thị Golden bay cách sân bay Quốc Tế Cam Ranh chỉ 10 phút, cách thành phố Nha Trang chỉ 35 phút, cach biển bãi dài 300m, hạ tầng hoàn thiện 100%. Giá bán chỉ từ 14tr/m2, sổ hồng. 

Thông tin chi tiết xem tai đây : https://yennhiland.com/dat-nen-golden-bay-cam-ranh/

Ngoài ra, trong đề án tái cơ cấu ngành du lịch nhằm giải tỏa sức chứa tại Nha Trang – Khánh Hòa, 4 khu vực là Bãi Dài, Ninh Hòa, Nam Vân Phong và Bắc Vân Phong được định hướng là tâm điểm phát triển trong tương lai. Xét về mặt định hướng và cơ sở hạ tầng, Bãi Dài được xác định là một trong những điểm đến hấp dẫn tại Cam Ranh.

.
.
.
.