Open this in UX Builder to add and edit content

Chia Sẻ Bí Quyết Trong Đầu Tư Bất Động Sản Từ Shark Hưng

Theo Shark Hưng, Chia sẻ tại hội nghị Property Expro cho rằng,trong đầu tư bất động sản không quan trọng là con số bao nhiêu, mà quan trọng số tiền bỏ ra bao nhiêu để thu về lợi nhuận. Đầu tư cơ hội hay còn gọi là đầu tư lướt sóng, cơ hội càng kéo dài, tỷ suất lợi nhuận càng kém. Không phải xuống nhiều tiền là tốt, quan trọng là số tiền bỏ ra đầu tư bao nhiêu để có tỷ suất mong muốn trong khoảng thời gian bao lâu.

Trong đầu tư lướt sóng, theo vị chuyên gia này, cơ hội của nhà đầu tư được nhìn thấy trong tương lai chứ không phải theo kiểu hên – xui. Nhiều nhà đầu tư quan niệm, đầu tư lướt sóng Bất động sản là hên – xui, nếu lãi lớn thì gọi là hên, không lãi gọi là xui. “Tuy nhiên, việc này hoàn toàn không có tác động đến cơ hội đầu tư BĐS”, shark Hưng nhấn mạnh.

Đầu tư bất động sản tỷ suất lợi nhuận

Khi quyết định “bỏ tiền” vào BĐS, khu vực nào theo thông tin mở đường, sân bay…thì nhà đầu tư cơ hội cần nắm rõ việc mở đường hay mở sân bay đó đã được phê duyệt chưa, có quyết định rõ ràng chư, chủ đầu tư…. thì mới nên mua. Rất nhiều NĐT đã từng chết ở các khu vực, khi mà chỉ nghe “tin đồn” đã bỏ tiền ôm đất hoặc chủ đầu tư không đủ năng lực về tài chính ….

Xem thêm : Phê Duyệt Quy Hoạch 3 Phân Khu Tại Tp Biên Hoà

đầu tư bất động sản theo hạ tầng
Chính phủ đang đẩy mạnh đầu tư công rất quyết liệt trong giai đoạn 2021 – 2025

Theo vị chuyên gia này chia sẻ:  “Biết thông tin là tốt, nhưng nhiều nhà đầu tư biết quá sớm, cơ hội chưa xảy ra nên rất rủi ro. Với thông tin hạ tầng, nhà đầu tư nên vào đón sóng tối đa khoảng 3 năm là hợp lý. Muốn nắm bắt một cơ hội để đầu tư BĐS thì ít ra NĐT phải nhìn thấy thấp thoáng, chờ chứ không phải chờ trong mong manh, xa xôi. Phải biết chắc chắn yếu tố đó sẽ xảy ra, cơ hội nhìn thấy tương đối rõ”

Ngoài ra, trong đầu tư BĐS, mua một BĐS mà mình thích thì rất có thể người khác sẽ thích. Tuy không đúng trong mọi trường hợp, không dành cho nhiều người nhưng khá là đúng với thị trường BĐS.

Với đầu tư chung cư,  thì nhà đầu tư xác định 2 “cột mốc” quan trọng để kiếm lời.

  • Dự án chuẩn bị khởi công
  • Giai đoạn chuẩn bị bàn giao nhà.

Thời điểm dự án chung cư bắt đầu khởi công, chủ đầu tư bán ra số lượng rất ít, với mức đóng hợp lý khoảng 20-30% giá trị căn hộ. Tuy nhiên, khi dự án “nhô” lên khỏi mặt đất, giá đã khác. Nếu để ý, khi một dự án căn hộ đã làm xong móng, nhiều người mua, đây chắc chắn là những người không biết kinh doanh BĐS bởi giá lúc đấy đã bị đẩy lên.

đầu tư bds - căn hộ biên hoà
Dự án căn hộ Biên Hoà Universe Complex vị trí vàng trung tâm Tp Biên Hoà do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu giá bán từ 32tr/m2.

yennhiland.com ví dụ :  Dự án Biên Hoà Universe Complex có vị trí đặc địa Trung Tâm Tp Biên Hoà, Đồng Nai do Hưng Thịnh Corp mở bán giai đoạn 1 trong quá trình xây dựng móng, nhà đầu tư mua với chỉ từ 32tr/m2 thanh toán trong vòng 36 tháng không lãi suất. Nhà đầu tư có 3 cột mốc chốt lợi nhuận như sau

  • Cột mốc thứ 1 : Dự án sơ khai trong quá trình làm móng – Dự kiến 12 tháng
  • Cột mốc thứ 2 : Dự án đã ” nhô” lên mặt đất hay còn gọi xong móng …xây dựng phần thô
  • Cột mốc thứ 3: Căn hộ đang trong giai đoạn chuẩn bị bàn giao – đây cũng là thời điểm nhà đầu tư chốt lợi nhuận cao nhất khi đầu tư căn hộ .

Xem thêm chi tiết dự án :  Căn hộ Biên Hoà Universe Complex Lý Do Đầu Tư Ngay

Hoặc liên hệ Phòng Kinh Chủ đầu tư  : Hotline : 0938 984 442 Ms Yến 

.
.
.
.